Tổng quan

Giới thiệu INISS
Tên công ty: CÔNG TY CP SX KẾT CẤU PHỤ TRỢ CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG
Tên nước ngoài: INHOUSE INDUSTRIAL STRUCTURE SUPPLIER JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: INISS
Tel: 0225 385 0616
Hotline: 0913 243 648
Email: Info@iniss.com.vn
Địa chỉ: Lô N-15, KCN Nhật Bản – Hải Phòng, xã An Hưng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam.
MST: 0201288638

 

A. THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

CÔNG TY CP SX KẾT CẤU PHU TRỢ CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG - INISS là một trong những doanh nghiệp chuyên gia công và chế tạo các loại vật liệu (thép, inox, nhôm...), gia công cắt laser và lắp đặt dây chuyền băng tải trong các khu công nghiệp, thiết bị cơ khí chính xác tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Với đội ngũ kỹ sư năng động và thợ Cơ khí lành nghề, INISS nhạy bén và sáng tạo trong thiết kế các mẫu mã sản phẩm phức tạp nhằm đáp ứng nhu cầu cơ khí hóa và tự động hóa ngày một tăng cao. Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong được nhận được sự hợp tác từ Quý vị.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

1. Sứ mệnh

Mang lại những giá trị tốt nhất cho các đối tác và nhân viên, từ đó hướng tới một xã hội ổn định một nền kinh tế bền vững trong tương lai.

2. Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu uy tín, có sự khác biệt nổi trội về vị thế cạnh tranh đứng đầu trong ngành sản xuất thiết bị phụ trợ công nghiệp, nhờ vào các năng lực cốt lõi là nguồn nhân lực và sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÁCH NHIỆM

INISS đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp

ĐỔI MỚI

INISS luôn theo đuổi công nghệ mới, đầu tư vào thiết bị máy móc để đưa tới khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

TIN CẬY

INISS xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với đối tác, nhà cung cấp và nhà thầu. Sự hợp tác chặt chẽ và liên tục với các đối tác tạo ra giá trị gia tăng và đi đến thành công chung.

CỐNG HIẾN

INISS luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển và thăng tiến trong công việc, tạo ra môi trường làm việc tích cực và khuyến khích sự cống hiến và đóng góp của mỗi cá nhân.